Nên chọn điện thoại Samsung Omnia II hay Samsung Omnia HD?

Sắp tới có 1 người bạn của bà chị về nên định nhờ xách tay 1 trong 2 em trên, lúc đầu đã định Omnia II rồi nhưng sau lại thấy thích con HD nữa mà chẳng biết nên chọn cái nào. Ai đã từng xài qua rồi thì cho biết chút ít thông tin về 2 em nó với vì trước giờ chỉ toàn sài máy cùi. Nếu giúp được giá luôn 2 em đó bên US thì càng tốt ạ. Mình theo đánh giá số đông để chọn ạ. Cảm ơn trước các bạn nào đã giúp
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bên mỹ bạn có nhiều sự lựa chọn khác. Nếu vãn muốn dùng samsung thì mình nghĩ nên chọn Omnia 2 vì xài wm.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Còn tùy vào nhu cầu sử dụng. Sony thì nghe nhạc tốt và chụp ảnh đẹp,nếu muốn tìm tòi vọc bạn có thể sử dụng máy có hệ điều hành ( HD 2, Touch pr 2 , apple, hero, droid hoặc nexus one ,

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình ủng hộ em OmniaHD. Cầm xài khá đã, quay 720p, camera 8. đẹp. Symbian OS v9.4 Series 60 rel. 5. Màn AMOLED 3.7' 360x640. Pin trâu.