Nên chọn Nokia 5233 hay Nokia 5230 ?

Năm nay em lên lớp 10 nên được lên đời cái máy mới.Mong các anh tư vấn giúp em nên mua máy nào Nokia 5233 và 5230.Em thích 5230 hơn nhưng mà xem ra có khoảng 2tr thì cõ lẽ khó mua được nên em mong mấy anh tư vấn giùm em.Ngoài 2 con em kể trên thì còn em nào phù hợp với lứa tuổi của em ko ạ.Xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

2 triệu mà mua máy mới & HDH thì hơi khó bạn à, 5233 cũng phải 2.6 trở lên ...
-> Tầm đó
- Symbian thì kiếm em Nokia N73 thì tốt
- Window Mobile thì chỉ có thể kiếm mấy em O2 cũ (1.6 trở xuống)
- Nếu bạn ko chuộng camera hay Multimedia lắm thì mình giới thiệu bạn vào Palm - Treo 650 Máy vừa có Qwerty, vừa có Touch screen mà pin lâu 1800 mah, sóng khỏe & bền nhưng giá rất phải chăng - tầm 1.6 - 1.8 là có 1 em ngon lành roài

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Blackberry 8820 2t4 ko máy ảnh nhưng trông sang trọng + qwerty (sms sướng) + màn rộng đẹp + hđh tốt + wifi + gps => chuẩn chưa
Thik có máy ảnh cũng có thể có 8310 (cam 2.0,còn lại như trên nhưng ko wifi)
Bạn mò ảnh thì biết.Đẹp

S.E P990i cũng tầm giá đó . H vẫn còn nhiều ng thik dùng vì kiểu dáng khá ngầu + độc đáo + có hđh + cảm ứng , nhạc + ảnh đều khá tốt . Nhc đ là to + RAM hơi yếu + CPU yếu . Ra lâu rồi mà

Mấy cái đt này google lả ra 1 đống bài , tha hồ tham khảo