Nên chọn Nokia E63 hay Nokia 5233 ?

Sau 1 time cày cuốt , lên đời cho = anh = em , tuy nhiên , mình đang khá đau đầu 2 em này . Tuy E63 có bàn phím qwerty ấn sướng tay nhưng kiểu dáng của nó nhan nhản , nghe nhạc không chất = 5233 ( Mình kok cân wifi hay 3G , giao hẳn cho laptop ) , vê 1 điểm nữa : CPU của E63 thua 5233 , minh thiết nghĩ 5233 sẽ xử lý ứng dụng và các thứ khác nhanh hơn Bù lại , vê độ bền thi E63 lại vượt trội hơn , khoảng nhắn tin hay viết note cũng có lẽ hơn hẳn 5233 ( chưa dùng nên chưa biết ) Nhu cầu của mình : nghe , gọi , sms , ghi nhật ký lưu trữ thông tin cá nhân ( Notes ) , nhạc , ( lịch làm việc như nhắc nhở mấy h cần làm gì đó ) Mong các bạn có thể giúp minh có 1 sự chọn lựa tối ưu :
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nokia 5233 res cao hơn, sướng hơn đấy, con E63 res thường quá (320x240 vs 640x360), 1 trời 1 vực chứ chả ít đâu, 5233 res cao nên vi xử lý cao hơn đúng rồi, chạy nặng hơn mà.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

+Nhắn tin : quen rồi thì bàn phím ảo cũng nhanh thôi,để cái phản hồi xúc giác mức 1 thôi thì không giật,nt nhanh hơn 1 chút.
+Nghe nhạc : mới cài kugou mobile thì táng đc cả nhạc FLAC,OGG,OGA,AAC,M4A khá ổn,chất lượng chưa kiểm nghiệm kỹ.chạy đc cả định dạng lời KRC và LRC ( E63 cũng cài đc)
+Mình cầm e63 đút vào túi quần thấy nó cộm cả lên,gái nó tưởng .... thì chết.
+Thi thoảng lên mạng xem tin tức thì 5230 hơn hẳn E63

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Vote 1 phiếu cho em E63. Xet cho cùng thì 5233 hơn E63 hơn mỗi chỗ là nghe nhạc hay hơn (cả loa ngoài và tai nghe), còn lại về chức năng đều thua xa. Thực sự thì vi xử lí có hơn một chút thì bạn cũng chẳng nhận ra được đâu. Còn về đẹp thì tùy mỗi người thôi, 5233 thì thời trang hơn, E63 thì đứng đắn hơn. Chúc bạn chọn được điện thoại vừa ý, đây là ý kiến chủ quan của mình thôi

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình có trong tay 5230~5233(CPU+ram+OS) và E71~E63(CPU+RAM+OS) thì có vài lời thế này:
-CPU hơn chắc gì đã nhanh hơn (con 5230 phải chạy cái giao diện S60v5 rất tốn CPU và ram), khẳng định với bạn là tốc độ 5230 thua xa E71 cả single lẫn multitask.(5230 free ram 40MB, E71 free 70MB).
-ra ngoài trời dù bạn có để max độ sáng màn hình thì cũng gần như chả thấy gì(5230) ngược lại E71 chỉ cần để TB cũng có thể thoải mái nt hay xem danh bạ.
-Pin cực nhanh hết 5230 nếu "sờ" nhiều trụ được 1 ngày vất vả, ngược lại với E71 vô tư 3 ngày.
-nghe nhạc con 5230 nghe loa ngoài rè và bé hơn E71 nghe tai ngon thì như nhau.
-nt mail thì không bàn.
-kết nối không bàn.
-xem film thì 5230 thắng chắc E71.
-game gủng thì 5230 thua xa E71(có N-gage, giả lập các kiểu, bàn phím full chơi cực ngon.).
- tốc độ lướt web 3G như nhau, được cái 5230 vuốt phê hơn E71.