Nên chọn điện thoại Nokia E63, 5530 hay 5230 ?

Mọi người ơi giúp mình chọn ra 1 trong 3 em này nha, ai dùng rồi cho mình biết ưu khuyết điểm luôn nhé. rồi tiện thể cho mình hỏi luôn mấy vấn đề này cái: - E63 nữ dùng ổn không? ( thấy vỏ nhựa hơi thô, dày hơi E71 xíu nhưng E71 giá cao wá sanh dziên nghèo với k tới ) -cả 3 đều có HDH nên đều xem dc các video trực tuyến trên youtube có đúng k? ( vì mình rất thích xem utube nên khoản này wan trọng lắm cơ ) -3G hay wifi - cái nào là sự lựa chọn hoàn hảo? Cám ơn mọi người nhìu nhìu nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. E63 S60 3rd - Symbian 9.2 cho "chat chít" & SMS vs 5530, 5230 S60 5th Symbian 9.4 cho nghe nhạc, cảm ứng 2. Ở VN thì wifi cần hơn (3G mới có chỉ gây háo hức thôi, nhất là video call chả có vẹo j) 3. Nếu bạn rất thích xem utube thì chọn em 5530 vì E63 MH bé, 5230 có 3G nhưng No wifi
Phuong Nam
Trả lời 14 năm trước
Với 3 dòng máy trên của NOKIA. Theo bản thân mình đã sử dụng qua. Nên dùng model : E 63 bạn ạ. E 63 là phiên bản sau của E 71 thuộc dòng tộc Eseries.sử dụng bàn phím QWERTY.tăng thêm độ bền cho bàn phím do không phải ấn nhiều lần. Điểm khác biệt của E 63 với 5530 và 5230 là E 63 có hỗ trợ đủ 3G và Wifi trong khi 5530 chỉ hỗ trợ wifi mà không có 3G, còn 5230 lại chỉ hỗ trợ kết nối qua Bluetooth. 2 dòng 5530 và 5230 sử dụng màn hình cảm ứng rộng.Và E 63 lợi thế hơn khi sở hữu bàn phím đầy đủ phục vụ tối đa cho việc nhắn tin và soạn Email. Còn các chức năng khác của E 63 với 2 dòng còn lại không thua kém gì cả. Hiện tại mình cũng đang sử dụng E 63 và cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này. Bạn là con gái hoàn toàn sử dụng được dòng E 63. vì E 63 thiết kế kiểu doanh nhân của cả nam và nữ nên bạn đừng nghĩ ngợi gì về việc con gái mà sử dụng E 63 bạn nhé. Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý.