Lỗi khởi động lại trên Motorola Milestone ?

Trung bình 1 tuần con Milestone của e cứ bị tự khởi động lại từ 1 đến 2 lần... Đang dùng bình thường, chọt chọt mấy cái linh tinh thì tắt ngúm lun... E lo quá, ko hỉu nó bị bệnh j nữa... Các pác có ai bị giống e ko thế.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cố gắng kiểm tra lại em nó, wipe máy lại đi, nhớ lại là bị hồi nào, có bị sau khi cài app nào đó ko, đôi khi các apps đụng chạm nhau..... cách cuối là chạy fw lại cho em nó...... mình đang xài fw gốc của HK, mà ko thấy bị lỗi gì cả....

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử gỡ bỏ những app giống nhau ... hoặc
Chèn chặt sim với thẻ nhớ ... cái này hay khiến khởi động lại nhất ...