Motorola Milestone bị vỡ màn hình ?

Kính gửi các bác. Chiếc Motorola Milestone của em bị vỡ màn hình rồi. Không hiểu lý do làm sao nữa, chỉ biết là một ngày đẹp trời em rút điện thoại ra và thấy màn hình nứt toác. Máy em mua hàng xách tay, dùng được gần một năm rồi. Các bác cho em hỏi, có thể thay màn hình cho máy này được không? Thay ở đâu và giá bao nhiêu ạ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Thay được

Nói như bạn thì hình như bị vỡ màn hình ngoài. Màn nào cũng thay được, bạn hãy tìm những cửa hàng lớn co uy tín hoặc TT BH để thay. Chúc bạn măy mắn!!!

Thu Vu Xuan
Trả lời 10 năm trước

Lại thêm một nạn nhân nữa bị hư màn hình motorola. Nếu máy của bạn hết thời gian bảo hành thì bạn đêm đến các trung tâm khác cũng được. Ở trên đường hoàng văn thụ có Viện Máy Tính Việt Nam đó, chuyên sữa chữa bảo hành các dòng sản phẩm của motorola ak, bạn vô web này xem thử đi

motorolavn.com. Ở đây giá cả rẻ hơn thị trường ak, còn giá chính xác của nó thì mình không biết. Chúc bạn may mắn nhé!!
Hồ Viết Hồng
Trả lời 10 năm trước

bạn cần thay màn hình thì liên hệ mình nha... lấy giá phải chăng thôi sđt: 0909652338