Cảm ứng trên Motorola Milestone hoạt động chậm chờn khi cắm sạc ?

Tình hình là em vừa mới sắm 1 iem Milestone cách đây 2 ngày. Ngày đầu về cắm sạc thì vẫn xài bình thường. Nhưng đến ngày thứ 2 thì khi cắm sạc, cảm ứng của máy loạn xì ngầu cả lên. Bác nào chẩn bệnh giùm em với.

Chúc các bác tuần mới tốt lành

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Xài tốt, mình xài hơn năm rồi.

Yếu điểm con này là màn hình res quá cao, mà RAM thì lại thấp, thành ra gặp app nặng dễ văng. Dù RAM free chừng 70 - 80M.

Yếu điểm thứ 2 là cầm nặng tay: Ai cũng chê.

Yếu điểm thứ 3 là lỗi cảm ứng hay gặp.

Nếu bác ko chơi game quá nặng, thì con này tốt. Cứng cáp, chắc chắn.

Pin con này dc 1 ngày nếu bác có chơi game, đọc báo. Còn nếu nghe gọi nt thì 2 ngày khoẻ.
Cảm ứng thì do bạn cảm nhận thôi, mình thấy nó bình thường.