Cho em hỏi về điện thoại HTC HD2 ?

Mình đang dùng 1 con HTC HD2, trong máy có 2 film Transformers 1 vs 2 nhưng khi click vào thì không xem được. Ai biết làm cách nào để xem được chỉ cho mình với. THX....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước hết phải xem nó có đúng là shortcut không đã, nếu không phải shortcut thì phải tìm ứng dụng tương ứng để xem phim, windows mediaplay mặc định của phim chỉ xem được một số định dạng nhất định, nên cài thêm codeplayer để xem được nhiều định dạng!