Tư Vấn mua điện thoại Nexus 1 hoặc HTC HD2 ?

Tình hình là htc hd2 tuy màn hình rộng, multitouch, nhưng em N1 có nhiều chức năng hay quá như là GPS, dùng google voice để send SMS free (only in US), ai có kinh nghiệm xài wa 2 con này rồi thì tư vấn hộ mình nhà, vụ lỗi 3g của N1 thì mình hok quan tâm lắm vì kg xài 3G........
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ráng đợi con X10 đi bạn. Mình cũng đang phân vân giống như bạn , khi xem review 2 con N1 và HD2 thì thấy hình ảnh của N1 đẹp hơn HD2 (tông màu đỏ và cam của N1 nổi bật hơn). Bạn google nexus one vs HD2 ==> phim so sánh chi tiết ==> quyết định chính xác.
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Dĩ nhiên Android thì phần mềm sẽ ít hơn WinMo, nhưng năm 2010 này sẽ là năm của Android nên số lượng phần mềm sẽ nhanh chóng tăng lên! Con X10 sắp ra (SE nói tháng 2, nhưng chưa biết thế nào, SE là chúa hứa lèo) cái giá chắc chắn sẽ rất cao (X2 mà gần 500 Eu thì ko biết X10 cỡ nào), nếu bác kiên nhẫn chờ được thì chờ So sánh HD2 và NO, mặc dù NO có 1 số điểm mạnh như tốc độ nhanh, màn hình đẹp, 1 số tính năng voice mới... nhưng nhìn tổng thể HD2 vẫn nhỉnh hơn NO