Đánh giá điện thoại HTC HD2 ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chiếc điện thoại thông minh HD2 của HTC chính thức ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2009 tại châu Âu và châu Á, và chạy hệ điều hành Windows Mobile 6.5 cùng giao diện dùng HTC Sense.

Ưu điểm: Chiếc HTC HD2 được trang bị một màn hình cảm ứng điện dung tuyệt đẹp 4.3-inch, được cung cấp bởi nhà mạng T-Mobile cùng một rất nhiều tính năng vui chơi giải trí đi kèm nhằm tận dụng lợi thế của màn hình và bộ xử lý lên đến 1GHz.

Đánh giá điện thoại HTC HD2, Điện thoại, HD2, HTC, dien thoai,  T-Mobile, gia HD2

Với camera 5 megapixel hỗ trợ đèn flash đôi của điện thoại, cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cuộc gọi của HTC HD2 cũng được đánh giá rất cao. Ngoài ra HTC sử dụng giao diện người dùng Sense giúp người dùng dễ dàng hơn trong thao tác, cung cấp các chức năng bổ sung và một giao diện người dùng với nhiều cải thiện cho việc sử dụng các thiết bị trên đường đi, hệ điều hành mới nhất được cập nhật bởi Windows là Windows Mobile 6.5.

Bàn phím ảo có thiết kế khá rõ ràng phù hợp với màn hình rất thuận tiện cho người sử dụng.

HD2 cung cấp một bàn phím QWERTY truyền thống trên màn hình cũng như bàn phím Swype cho phép bạn nhập văn bản bằng cách kéo ngón tay của bạn trên bàn phím từ bức thư gửi thay vì phải chọn từng cá thể một.

Bên cạnh đó còn phải kể đến la bàn kĩ thuật số, radio FM. Đặc biệt là bộ vi xử lý Snapdragon MSM8250 1 GHz và 448 MB RAM - một bộ xử lý mạnh mẽ dành cho điện thoại di động, thách thức bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.

Phía dưới cùng của điện thoại là một jack headphone 3.5mm, một cổng Micro-USB và khe cắm mở rộng microSD nằm ngay cạnh nắp pin.

Nhược điểm: Viêc chạy bằng hệ điều hành mới Windows Mobile 6.5 khiến cho nhà sản xuất hạn chế trong việc kết nối dữ liệu, và chiếc điện thoại thông minh HD2 cũng có phần chậm chạp hơn so với phiên bản cũ.

Đánh giá điện thoại HTC HD2, Điện thoại, HD2, HTC, dien thoai,  T-Mobile, gia HD2

Kích thước của HTC HD2 và hệ điều hành cũ không phải là lý tưởng, nhưng lại có ưu thế hơn trong lĩnh vực giải trí so với những chiếc điện thoại mà nhà cung cấp dịch vụ T-Mobile phân phối.

Tuy nhiên, giá của nó cũng cao tương tự, HD2 được bán với giá 799 USD (14,3 triệu) không kèm hợp đồng.

Hiện tại mức giá được bán tại Việt Nam vào khoảng 15 triệu đồng.

Đánh giá điện thoại HTC HD2, Điện thoại, HD2, HTC, dien thoai,  T-Mobile, gia HD2

(THEO 24H.COM.VN)