Tại sao Samsung I900 bị chết cảm ứng ?

Sau khi up lại rom, vô tới màn hình Touch Creen, em tab vô hoài mà không không vô tiếp được, cảm ứng không ăn nữa . Có bác nào bị như em không, hướng dẫn dùm em cách xử lý với, chắc chết cảm ứng rồi !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề của bạn ở đây rất dễ giải quyết ( nếu đúng như bạn nói) thì em nó vẫn đang ở chỗ align screen.bạn thấy các dấu cộng chứ?bạn tích chuẩn vào nó nhớ là tích nhanh vào nhé chuẩn nữa,cảm ứng sẽ lại chuẩn như xưa.

Le Cau
Trả lời 12 năm trước

Mình có xác I900 uprom bị die. ai mua bán rẻ. Liên hệ: 0908169979, gặp Cầu