Tại sao Iphone 3GS bị mất rung ?

Em thấy có nhiều bài viết trên diễn đàn than phiền về vấn đề Iphone 3Gs bị mất rung nhưng chưa thấy ai chia sẻ kinh nghiệm cụ thể để khắc phục đc, e bị gần 1 tháng rồi , đã gỡ hết các phần mêm ( nhưng ko biết là đã hết chưa vì còn có những app cài từ cydia nó ăn vào system thì ko biết gỡ sao) vì nghi nó xung đột phần mềm nhưng vẫn chưa có kết quả , ko biết có pác nào bị như e (vẫn có chuông, nghe gọi nhắn tin bình thường , chỉ mất rung) mà biết cách khắc phục ko ạ ? hix Iphone 3Gs chứ ko phải 3G (vì em thấy 3G có người mất rung đã khắc phục đc rồi)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Do lỗi xung đột phần mềm, nếu Restore được thì tốt
2. Do cục rung của máy bạn nó bị hỏng hay sao ý

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

RESTORE lại thử là bít! nếu máy trên tuần 40 thì RES firm CUSTOM, nếu trên 40 có SHSH thì RES! RES xong mà rung được thì chúc mừng! còn không rung được thì hiểu rồi đó!