Tại sao Samsung I900 bị chết cảm ứng ?

Sau khi up lại rom, vô tới màn hình Touch Creen, em tab vô hoài mà không không vô tiếp được, cảm ứng không ăn nữa . Có bác nào bị như em không, hướng dẫn dùm em cách xử lý với, chắc chết cảm ứng rồi !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề của bạn ở đây rất dễ giải quyết ( nếu đúng như bạn nói) thì em nó vẫn đang ở chỗ align screen.bạn thấy các dấu cộng chứ?bạn tích chuẩn vào nó nhớ là tích nhanh vào nhé chuẩn nữa,cảm ứng sẽ lại chuẩn như xưa.