Pin Samsung i9000 dùng được bao lâu? Có bằng iPhone 4 không?

Các bác nào đã dùng rồi đánh giá về pin con này thế nào? Nếu dùng bình thường (gọi, nhắn tin) thì mấy ngày mới hết.
Hoàng Đại Huy
Trả lời 14 năm trước

VỚI Pin tiêu chuẩn, Li-Ion Dung lượng Pin1500mAh của máy Sam Sung i9000. thường sử dụng bình thương nghe gọi nhắn tin là 4 đến 5 ngày tuy theo song của nhà mạng và máy chạy trong chế độ 2g hay 3G nưa bạn ah.dung lượng pin cao nhưng tuỳ theo nhu câu của người sử dụng.Để chế độ máy như thế nào.Cái này tuy thuộc vào cách sử dụng của từng người bạn ah. Tóm lại là pin chuẩn 1500mAh thì sử dụng bình thường 4,5ngày.

Đặng Minh Trọng
Trả lời 14 năm trước

Trả lời câu hỏi của bạn 1 cách thực tế nhất nhé . Vì tớ đã dùng IP 3GS và hiện tại đang dùng I9000 đc gần 2 tháng rồi nên nhận xét như sau. Còn nghe mọi người nói con 4G chỉ nhỉnh hơn 3GS 1 tí thôi ko đáng kể và khó nhận biết

Nếu máy của bạn mua tốt ko gặp vấn đề j thì mình sẽ so sánh trong 3 trường hợp như sau:

Để 2 máy cùng 1 độ sáng tương đương , màn hình SS to hơn 4inhch so với 3GS 3.5inch nhé:

7h Sáng ra rút sạc 100% : nghe nhạc xem phim chơi game lướt web, gọi điện nt .... tổng cộng khoảng trên 4h, chiều kt máy IP 3GS cạn sạch ko còn 1 tẹo nào , I9000 sẽ còn khoảng 30 - 35% pin

- Nghe gọi nt chơi game nghe nhạc ở mức độ vừa phải thì 3GS trụ nổi tới sáng hôm sau còn SS thì đc gần 2 ngày.

- chỉ nghe gọi nt , ko sử dụng các tiện ích thì 3Gs đc khoảng gần 2 ngày còn SS đc 3 ngay ( mình dùng thuê bao trả sau tb 1 tháng hết 5-700k tiền đt )

Do đó có thể khẳng định với bạn là i9000 pin khỏe hơn IP4