Pin của Samsung i8510 có dùng được lâu không ?

Cho mình hỏi Ai đã từng Xaì SAmsUng InnoV8 i8510 rồi ý kiền dùm về thời gian sử dụng PIN của con này .... Mình có 1 cây InnoV8 xài hao PIN kinh khủng ( cái biểu tượng sóng lúc nào cũng có chử E và biểu tượng kết nối GPRS ( mặt dù đã xoá hết cấu hình GPRS vẩn bị )
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy mình đang xài cục PIN 1450 mAh mà chỉ nghe gọi + SMS ( ít thôi nha ) mà xài chỉ đc 12 tiếng đồgg hồ ,đến tối là phài SẠc lại ( hình như chế độ chờ con này Vẫn Hao PIn hã ta ) còn cục ZIn 1000 mAh thì thôi xài chưa tới 1/2 ngày đã xạch PIN ( mà hạng chế nghe gọi + SMS lắm nha )
doan
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh
Máy mình đang xài cục PIN 1450 mAh mà chỉ nghe gọi + SMS ( ít thôi nha ) mà xài chỉ đc 12 tiếng đồgg hồ ,đến tối là phài SẠc lại ( hình như chế độ chờ con này Vẫn Hao PIn hã ta ) còn cục ZIn 1000 mAh thì thôi xài chưa tới 1/2 ngày đã xạch PIN ( mà hạng chế nghe gọi + SMS lắm nha )

bạn có nói quá ko thế ? tớ dùng con này với quả pin 1000ma theo máy nếu chơi nhiều thì khoảng 18 tiếng, còn nếu chỉ nghe gọi nt thì chắc cũng tới 2 ngày, bạn nên xem lại xem, chắc bạn cài nhiều phần mềm quá thui, chỉnh lại độ sáng màn, tắt flash, tắt ứng dụng ko cần thiết xem sao,hoặc máy bị trai pin ................ chúc vui