Samsung I9000 có cài được tiếng Việt không ?

Mình định mua con i9000, nhưng không biết có cài được tiếng Việt không vì mình không thích dùng máy toàn tiếng Anh. Các bạn có biết thì giúp mình với. Mình có nên lấy S8500 không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có cài được bạn ạ, nếu bạn mua hàng của samsung việt nam thì chắc sẽ có còn nếu bạn mua hàng xách tay về thì cũng làm được thôi. Bạn vào forum của Samsung nhé vào mục Androi trong đó mọi người hướng dẫn chi tiết cách up Rom để hiển thị tiếng Việt.

Khuyên chân thành bạn là lên lấy I9000 đừng ham rẻ mà mua S8500
màn hình nhỏ hơn lại cài HĐH banda làm sao có thể sánh với Androi được mình đang dùng I9000 này nhiều thứ hay ho để nghịch lắm .

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn đã có ý định mua i9000 thì nên đợi thêm một chút thời gian khi samsung bán đồ chính hãng ở VN, lúc đó sẽ có giao diện tiếng Việt cho bạn . Nhiều người đánh giá là Best-adroid phone bây giờ mà, nên thử cho biết ^^