Samsung Galaxy S7 Active pin 4000 mAh thì dùng được bao lâu?

Mình đang định mua chiếc S7 Active này vì thấy pin của S7 kém quá, 2600 mah mà dùng chưa được 1 ngày đã hết rồi.

Hôm qua nghe giới thiệu thì thấy S7 active có pin 4000 mAh, liệu thời gian sử dụng sẽ được bao lâu nhỉ?

Ho Tam Nuong
Trả lời 8 năm trước

Samsung tiếp tục đưa ra phiên bản Galaxy S7 Active dành cho nhà mạng AT&T tại Mỹ. Dựa trên phần cứng của Galaxy S7, phiên bản Active vẫn giữ cho mình khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế hầm hố cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ, có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn MIL STD-810G. Máy có pin dung lượng 4.000 mAh, nhiều hơn 500 mAh so với chiếc S6 Active trước đây, không thể thiếu đó là việc bổ sung cảm biến vân tay vốn chưa xuất hiện ở phiên bản trước đó.

Galaxy S7 Active được thiết kế với lớp kính bảo vệ phẳng, trong đó những thành phần quen thuộc như vỏ bảo vệ bằng cao su cứng vẫn được tích hợp. Thiết kế của máy có phần bầu bĩnh và bo tròn hơn thế hệ trước, các đường cắt nổi hay những chiếc ốc lồi ra ngoài cũng giản lượt giúp chiếc máy gọn gàng và đơn giản hơn. Để có khả năng chịu rơi rớt từ 1,5 mét, Samsung vẫn gia cố 4 cạnh máy với thiết kế hơi lồi ra so với các phần viền còn lại.

​Chiếc máy này sở hữu SoC Snapdragon 820 với bộ nhớ RAM 4GB, hai lựa chọn bộ nhớ 32GB và 64GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 200GB. Máy sở hữu camera giống phiên bản S7 tiêu chuẩn với cảm biến 12MP kích thước 1/2.6” với dual-pixel, ống kính khẩu độ f/1.7. Camera trước có độ phân giải 5MP cũng có khẩu độ f/1.7. Galaxy S7 Active được trang bị phím Home với cảm biến vân tay cùng với hai phím lệnh cứng cho hệ điều hành Android.

Samsung đưa ra một nút tuỳ biến chức năng để khách hàng có thể sử dụng vào việc truy cập nhanh ứng dụng yêu thích, hoặc truy cập vào dịch vụ của nhà mạng AT&T hoặc kích hoạt chế độ khẩn cấp. Máy sẽ có mặt tại Mỹ vào ngày 10/6 và được phân phối thông qua hợp đồng của AT&T. Galaxy S7 Active có 3 màu lựa chọn bao gồm vàng cát, xanh camo và xám titan.

​Thông số cơ bản:

  • Màn hình: Super AMOLED 5.1" Quad HD
  • Phần cứng: SoC Exynos 820, CPU 4 nhân, RAM 4GB
  • Bộ nhớ trong: 32GB / 64GB
  • Camera chính: 12MP, ống kính 26mm f/1.7, lấy nét lai dual-pixel
  • Camera trước: 5MP, ống kính f/1.7
  • Cảm biến đo nhịp tim, cảm biến vân tay
  • Kết nối: Wi-Fi ac, Bluetooth 4.x, GPS, NFC
  • Pin: 4.000 mAh
  • Sạc không dây: đa chuẩn, hỗ trợ Qi
  • Hệ điều hành: Android 6
  • Tiêu chuẩn chống sốc: Mil-STD-810G (Hoa Kỳ)
  • Tiêu chuẩn chống nước: IP68
Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Ngoại trừ những lời chê xấu mù quáng ra thì cái điện thoại Sámsung S7 đẹp hoàn hảo. S7 active thì dành cho những ai hay có thói quen làm rơi rớt điện thoại, hay làm việc trong môi trường có chất lỏng nhiều.
Mấy bạn cứ vào là phán xấu, thua táo, thua ...abc...xyz
Nhưng mà hãy thử ra ngoài tiệm mà cầm lên, mà dùng thử rồi hãy nói.

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Thông thường dòng active sau 1 năm mới có hàng về VN, như S6 active bây giờ dễ mua hơn cách đây 1 năm nhiều, nhưng khổ cái nó chỉ hấp dẫn lúc mới ra thôi, sau 1 năm bao nhiêu dòng điện thoại khác ra đời làm người dùng quên mất cảm giác háo hức muốn sở hữu rồi.

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Nhìn ngon và đáng giá hơn phiên bản bình thường quá nhiều, đúng là hàng đặt riêng nhà mạng có khác. Có thương gia xách tay nguyên hộp brandnew không vậy ??

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Giờ cái điện thoại nào cũng hao hao như nhau, không có gì đặc sắc cả, chạy cái hệ điều hành tiện lợi nhưng chán phèo. Lên đời máy cao rồi chỉ được vài hôm là chán. Cấu hình siêu mạnh để cài biết bao nhiêu game rồi cũng chẳng đụng đến bao giờ

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Máy này pin khủng, lại chống va đập, phù hợp với công việc đi lại nhiều của mình đây

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Pin 4000 thì chắc oncr phải 10h liên tục. sài s7edge mà pin quá châu.phải được 7h30p oncr.
mà sao bọn mỹ này thích nồi đồng cối đá nhỉ

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Pin s6 active đã trâu lắm rùi. Con này chắc trâu ác nữa. Bản camo đẹp ko đưa đưa cái màu vàng chán đời này làm ảnh quảng cáo

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Thích quả pin và độ bền. Nếu có hàng chính hãng thì chắc cũng đu. Hàng Mỹ chạy snapdragon không root được, vọc vạch Rom cũng hạn chế. Bù lại là siêu bền.

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Mua về rồi lại không update đc nếu ko có ATT sim, muốn update phải đợi XDA (hồi mình xài con S6 active thì hơn nửa năm sau XDA mới support update = cách back up rồi flash nguyên ROM file Tar vô. SS ko hỗ trợ Update or Upgrade cho dòng Active này, ATT nó độc quyền luôn, bootloader thì lock. Unlock SIM vẫn xài được cái nhà mạng khác nhưng ko maximum đc vì ATT bỏ băng tầng 1700 thì phải. Nếu dân muốn update fix lỗi liên tục hoặc đi làm không có tgian, thì không nên chọn. Nếu chọn thì phải chờ với đợi thằng ATT, mà ko có SIM thì đợi tiếp, có support thì phải backup qua lại mới Update đc.