Pin của máy M360 dùng được bao lâu?

ai da dung con nay xin cho biet pin dung duoc bao nhieu ngay? toi lien lac nhieu nen dang dinh mua con nay nhung ngai nhat la pin kem
Trả lời 16 năm trước
Pin chuẩn, Li-Ion 1050 mAh Thời gian chờ: 180 giờ Thời gian thoại: 4 giờ Máy này có Ưu điểm: nhiều tính năng, đặc biệt nghe 2 sim cùng lúc Nhược điểm: độ phân giải chụp hình hơi thấp Đánh giá: 7/10
Phạm Hồng Chiến
Trả lời 15 năm trước
moi an len trang wed connspeed.com.vn de xem thong so cua may m360 va tat ca cac loai may dogn connspeed hoac trang wed vcall.com.vn dễm chi tiet ky thuat cua cac dong may cua Vcall
dong kim long
Trả lời 15 năm trước
mobell 360 nay` pin thi cung ko cao lam, nghe nhac thi 2h30p, nap pin thi cung nhanh 2h thi pin day, moi mua ve thi nao pin nhanh con ve sau thi hoi lau mot chut