Nên chọn Samsung I9000 Galaxy S hay Iphone 4 ?

Chào các bác em đang phân vân giữa 2 em (I9000 VS IP4) này quá muốn lên đây tìm hiểu xem sự so sánh của 2 em nó thế nào mong các bác cho em xin ý kiến, đặc biệt là các bác nào đã dùng cả 2 em này rồi cho em mở mang thêm tầm mắt để có sự chọn lựa đúng đắn em xin cám ơn các bác trước ạ. Em cũng xin hỏi các bác luôn là mua hàng thì nên mua ở đâu là ok nhất vì 2 em này đều là hàng xách tay hết ko được bảo hành của hãng với lại hàng xách tay em thấy giá cả cũng khác nhau nhiều quá (I9000 ~ 10tr850 bên yennhimobiado.com và IP4 ~ 12tr300 đây là giá em nhờ được ông Cậu mua bên Canada) em chỉ đắn đo con I9000 mua ở đây sợ hàng ko chuẩn còn con IP4 thì khỏi lo rồi. Các bác cho e ý kiến với ạ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn thích kiểu dang đẹp phong cách thì chọn ip4 cũng nhiều cái để vọc ! nếu kô thích bị app đè đầu cữoi cổ đỡ tốn xiền mua app thì chơi Glaxys hdh adroid cũng ngon ! cả 2 con đều ngon hehe

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mua iPhone 4 bạn à, nhiều cái hấp dẫn hơn - nhất lag App & Game Máy thiết kế cũng đẹp hơn i9000 nữa - còn cấu hình lẫn tính năng là 1 chín 1 mưới

mua he
Trả lời 14 năm trước

- Kể ra để mà nói tác dụng của kho ứng dụng thì Market của Android tiện hơn so với App Store của iPhone - chỉ cần đăng ký 1 Acc Gmail & nhiều App Free thay vì phải dùng Acc như App Store, nhiều cái Free nhưng full tính năng chứ ko Free lite như Apple
- Nhưng mà bên App Store có cái Acc iTunes hiện giờ có thể dùng thanh toán trực tiếp để trả những ứng dụng trả phí tiện hơn so với Market của Android, giá $ lại tính theo tỉ giá 1$ = 1k VND nên ...
- i9000 mình dùng thử thấy chơi Game tốt hơn, xử lý nhanh hơn & MH đẹp nhìn hấp dẫn nhưng bên App Store thiên về Game nhiều hơn nên nhiều ng vẫn khoái hơn
- Cài ứng dụng cho Android thì có phần hạn chế là chỉ cho phép cài vào bộ nhớ máy, phải Hackroot mới cho phép cài lên thẻ song ứng dụng cr4ck vô tư, ko như ịPhne phải JB
-> HDH nào cũng hay bạn à, bạn đưa ra 2 em đỉnh cao của 2 dòng cho "đấu" nhau khó chọn lắm

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

1.Samsung Galaxy S :

• Ưu điểm : chạy hệ điều hành Android mới nhất,cảm ứng mượt,màn hình hiển thị tốt với SuperAmoled và quả màn khủng 4 inch,Bluetooth 3.0,Rom riếc cũng thuộc dạng "trâu bò",chật lượng video tốt (HD 30fps mà ^^! )

• Nhược điểm :

+ Cái này là cái tồi nhất khi model này của Samsung không trang bị đèn LED flash trợ sáng.

+ Nếu bạn chơi game liên tục với chế độ màn hình sáng nhất, Galaxy S sẽ hết pin chỉ trong một buổi sáng.

+ Loa ngoài của Galaxy S chưa tốt. Âm thanh qua loa ngoài chưa đạt được độ lớn cần thiết.

+ Mẫu Android này lại xài vỏ nhựa.

2.Iphone 4 :
- Camera 5 mp, quay phim 720p, LED flash, autofocus (mấy cải tiến này chỉ mới với iPhone).
- Vỏ kim loại là thay đổi hợp lý, mỏng hơn nhưng thiết kế cạnh mình cho là ko đẹp = các phiên bản trước, và mình thích nút bấm tăng giảm Volume kiểu cũ hơn. Phiên bản White color trông khá cool.
- Retina display: sắc hơn nhưng tối hơn.
- HTML 5 chứ ko phải Flash (thích flash hơn).
- 3d Axis: cái này thì còn phải đợi xem các Apps tận dụng đến đâu, như cái trò demo thì chơi trên mobile rất khó phản ánh khi chơi thực tế.
- iOS 4: ko free.
- iMovie: có chọn tỷ lệ output video. Tiện ích ko nổi bật lắm.
- iAd: Apple khá sáng tạo bằng cách để người dùng tương tác với quảng cáo thay vì thấy phiền hà vì nó -> Sáng tạo. Xong có cảm giác bị gượng ép, liệu quảng cáo sẽ na ná Game.
- FaceTime: khá thất vọng. Wifi only, ko hỗ trợ 3g và chỉ iPhone 4 với nhau.
Ko hiểu sao Steve Jobs cứ ca ngợi rằng Facetime's changing the way we communicate. Thực ra đó là Video Call mới đúng.
- Giá cả: good. Giống như mọi lần. Chưa biết giá ko hợp đồng nhưng chắc cũng bản 16gb khoảng <600$

=> Kết luận : Tui khuyên bạn nên mua Iphone 4 :)

Thân.

Mr.Thắng
Trả lời 13 năm trước

Iphone 4 nào

Trương Minh Vương
Trả lời 12 năm trước

Mình thì mua iphone 4 second hand từ sieuthihangcu.com đến nay vẫn sài tốt

Ở đó lại hổ trợ cài phần mềm free vĩnh viễn nên sài khá sướng .

Trả lời 8 năm trước
iPhone 4 dùng ngon.