Có nên mua Nokia E71 lúc này?

Đợi cả năm trời, giá của em E71 mới giảm vừa vs túi tiền. Bây h đủ tiền rùi lại phân vân, ko biết giá nó còn giảm đc nữa ko? Chỉ sợ mình vừa mua nó lại giảm mấy trăm thì tiếc. Đợi thêm cũng đc mà sợ nó ngừng sản xuất rùi hết hàng thì cũng tiếc. Xin ae mấy lời tư vấn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E71 mình đam mê tới nỗi xài 1 lúc 2 cây nè ........... Black ( 1 cây made in Korea xài được 8 tháng lúc mua 6tr3 và 1 cây mới mua được 2 tháng made in Findland xách tay giá new 4tr8 ) ............ dòng này xài ổn định và mượt......... thời điểm này là bro mua là vừa rồi đấy, tính toán chi đợi giảm vài trăm hả bro ? có giảm cũng hok nhiều đâu ............ kiếm Korea xài hoặc FL..

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

E71 xài Ổn lắm - nhưng em thấy kết con E63 hơn vì jack 3,5 :D còn E71 thì 2,5 ==> hơi ức chế vụ tai nghe
- con mua NOKIA để giải trí lên mạng thì 5800 ( FW 50.00 mới lên ) cảm ứng touch cũn OKie lắm - lên xem phim có Flash sẵn - GPS hoạt động Okie ( bắt trong vòng 15s ) lệch 80 mét
- S60V3 và S60v5 khác nhìu lém . nghiên cứu - giá thì tầm ngang chênh vài .

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Hề hề, em đang dùng 1 con nokia e61, con đầu tiên của nokia có full qwerty ý các bác, dùng cảm giác lúc mọi người lôi máy e71,e63 ra thì mình cầm cục gạch này không đụng ai sướng lắm :D:D.
Mỗi tội phải nhấn analog nhiều nên dạo này ngón tay nó to quá.