Có nên mua Nokia E71 cảm ứng không?

Con này có vẻ ngon,bổ,rẻ các bác nhỉ.tư vấn cho e tí.thật ra e cũg có $ để làm e chính hãg(E71,E72) nhg e thích cảm ứng hơn.định xơi con nì và 1 bé cảm ứng cho nó thỏa mãn.BỞI VÌ ĐAM MÊ mà.mog các bác tư vấn cho e.thanks a lot !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
RẺ thì RẺ thật . Nhưng đâu có NGON , có BỔ hả bạn ui? Đam mê hàng chính hãng mà xài hàng nhái thì không nên đâu bạn . Hì hì...
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn mua 1 em Windows Mobile vừa cảm ứng lẫn HDH có hơn ko nhỉ Tầm 7 triệu làm em Imagio full box - MH 3.7 inch wvga ngon lành rùi.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Hk cũng được, nhưng bạn nhớ mua chỗ nào bh đàng hoàng, lâu dài, tù 6t - 1 năm cho chắc, hàng HK cũng nhiều loại lắm chứ, dùng bền hay kô do mình cả thôi.