Có nên mua Nokia E71 tặng vợ không?

Tôi định mua điện thoại tầm 5 triệu cho vợ. Theo mọi người, có nên mua tặng vợ Nokia E71 không vì tôi thấy điện thoại này ra lâu rồi. Hay là mua loại nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tôi vừa mua tặng vợ 1 cái E71 màu trắng(tất nhiên là cũng thông qua ý kiến của vợ), thấy cũng OK về chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là độ hài lòng của Bà xã.
Chúc bạn được Bà xã yêu nhiều

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài E71, thấy rất OK, mua cho vợ thì mua màu trắng đi bạn. E71 nhìn đẹp hơn E72 nhiều, đợt hàng sau này đa số E72 đều made in China cả, còn E71 thì made in Korea đó nha. Blackberry thì mình nghĩ hệ điều hành của nó khó xài hơn Symbian.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Không nên mua E71 bác a. Chọn BB đi, cố thì làm em 9700, nếu không dùng javelin hay hơn nhiều. Cho vợ xài cả 3 con về: samsung blackjack II, E71, Javelin, mỗi con cho dùng một tháng, cuối cùng vẫn chôt lại ở BB thôi. Bác cứ thử mà xem.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Sao bạn hỏi vợ mình trước nhỉ ? E71 là ĐT doanh nhân, danh cho những người thích lượt web, email, chat, gửi tin nhắn. Vợ bạn là người thế nào ? Doanh nhân ? Nội trợ ? có thích những sở thích trên không ? Tốt nhất là nên dẫn cô ấy đi xem thử trước.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua E71, màu trắng rất thích hợp cho bà xã. Vì:

1.E71 mỏng,thời trang và đầy đủ tính năng hỗ trợ công việc (không cần cấu hình tận hàng 1GHz mới đáp ứng nổi công việc).

2.E71 nhìn không bao giờ cũ và "rất doanh nhân" Mình vừa mua E71 cách đây 3 tháng dù hoàn toàn đủ tiền mua E72 hay 1 chiếc HTC chạy Adroid vì lý do đơn giản E71 có thiết kế quá đẹp.Rất nhiều Forum của Việt Nam đã phân tích E71 và E72 và hầu hết đều đi đến kết luận : E71 tạo ra do bàn tay những người yêu cái đẹp ; E72 tạo ra bởi những bàn tay công nghiệp khô cứng. Hôm đi mua mấy em bán hàng cứ ới ới bảo giờ ai mua E71 nữa,phải là E72 mình cười cười chọn E71 vì xin lỗi cái mình cần là một thiết bị phục vụ cho mình chứ không phải mình phục vụ cho nó.

Thân chào.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cố tí nữa mua hẳn E72, ko đắt hơn là bao. Anh cũng có thể mua hàng xách tay cho rẻ. Nhưng có chắc là vợ anh thích cái loại có bàn phím QWERTY đấy ko? Sao ko phải là 1 con Samsung hoặc HTC màn hình cảm ứng chạy Android nhỉ ?

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

E71 la mot lua chon thong minh! minh da dung qua e71 va 1 so dien thoai khac cug tam tien nhug that su ve dep va tien dug cua e71 van lam minh thay me man chiec dt nay! co the bay gio ra rat nhieu loai dien thoai moi voi giai tri va tien ich hap dan nhug that su e71 van co dc su quuen ru va lich lam khong the phu nhan duoc! Uu diem: may mong, dep, thoi trang, sag trong, ban phim qwerty dung 1 thoi gian se thay kha de chiu, dap ung duoc cac tien ich co ban, gia hop ly! Nhuoc diem: nghe nhac va camera ko phai la the manh!