Có nên mua Nokia E71 cảm ứng không?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

RẺ thì RẺ thật. Nhưng đâu có NGON , có BỔ hả bạn ui? Đam mê hàng chính hãng màdùng hàng nhái thì không nên đâu bạn . Hì hì...

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn muamáyđócũng được đấy, nhưng bạn nhớ mua chỗ nào bảo hành đàng hoàng, lâu dài, tù 6tháng - 1 năm cho chắc, hàng Hồng Kông cũng nhiều loại lắm chứ, dùng bền hay không do mình cả thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Vậy bạn mua 1 em Windows Mobile vừa cảm ứng lẫn Hệ Điều Hành có hơn không nhỉ? Tầm 7 triệu làm em Imagio full box - MH 3.7 inch wvga ngon lành rồi.