Phân vân giữa Nokia X6 8gb và Nokia E71 ?

Hiện tại 2 em này chỉ chênh nhau có 500k,các bác tư vấn giúp em nên chọn máy nào,em thường xuyên nhắn tin,nhưng cũng rất hay nghe nhạc,lướt web bằng wifi cũng như xem pim trên đt,với lại nghe nói x6 nhiều lỗi quá,không biết thế nào,ai biết xin chỉ giáo giùm em.em cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn thíc cảm ứng nhưg nghe tai tiếng về X6?
Bạn cũng thíc E71 bởi phím Qwerty lợi thế về nhắn tin?
=> chọn C6 giá bằg X6 8G. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đã nhòm ngó em c6 rồi.5800 đã dầy,em này còn dầy hơn nữa,vs lại nắp trượt dễ lỏng lẻo và đứt cáp lắm,phân vân quá,bỏ ra ngần đấy tiền rồi phải bán đi thì tiếc lắm"

mua he
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua máy phải chọn 1 trong 2 chức năng sau đó là giải trí hay văn phòng. Mình đã xài qua Ê63, E71, X6, N95 và mình thấy như sau.
Nếu xem phim thì dòng E quá tệ,Nghe nhạc thì ....(chỉ có nghe nhạc sến hay thôi). Chỉ tiện lợi ở bàn phím.
Còn dòng X6 thì nghe nhạc, xem phim, chụp hình thì quá tuyệt ( ngoại trừ phần nghe nhạc hơi rè khi mở loa to, nhưng các đời sau hình như đã được khắc phục).
wifi của dòng X thì không thể mạnh hơn dòng E được.
Nếu bạn thích nghe nhạc thời trang thì X6 vẫn là lựa chọn tốt, nếu ít tiền hơn 1 xíu thì chọn các dòng 5800, 5530, 5230... các dòng này cấu hình tương đương nhau, chỉ có điều cảm ứng kô nhạy thôi.
Nếu bạn muốn nghe nhạc chơi games thì có thể mua N95-8Gb, vì dòng này có hổ trở đồ họa (GPU). Và là 1 trong những dòng máy tốt nhất của nokia.
Ngoài ra với số tiền đó bạn cũng có thể lượm 1 em N900 về chọc ngoáy, nhưng hơi thô và dày
chúc bạn mua được mát vừa ý.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mình thì mình chọn X6, mình cũng dùng E71 rồi, chụp hình quá tệ, màn hình tối thui. X6 chụp nét lắm. Đấy là mình nghiêng về phần giải trí

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Xài e71 đi bạn.hack máy đơn giản nữa,hỗ trợ nhiều phần mềm hơn là X6 vì X6 mới ramà X6 nhanh bị bụi màn hình vào lắm đó.nên e71 đi nhìn cho tinh tế.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình xin đưa ra ý kiến này,
chọn bàn phím qwerty thì nt nhanh nhưng fải nhìn bàn phím thì nt mới đc,(cũng có nhược điểm)
chọn cảm ứng thì cảm ứng ko ăn mà chạy chậm,chip và ram fải mạnh thì mới khắc phục đc cái chậm đó,mà cảm ứng ko ăn thì xài 1tháng là mún bán luôn.
chọn kiểu trượt thì mau hư cáp nguồn,phải tốn tiền về sau nữa
đơn giản hơn là chọn kiểu thanh ko trượt ko cảm ứng,nhắn tin khỏi nhìn màn hình hay bàn phím vẫn đc
hiện nay rất nhiều máy với các kiểu như mình nói ở trên có cấu hình mạnh về giải trí cũng như văn phòng>>ăn thua do người thích thôi
nói tóm gọn,điện thoại ko thể theo mình cả đời đc đâu,xài 1 vài năm có tiền mình đổi cái khác hay hư thì dục,rớt thì quăng,bị giựt thì chịu....nên bạn cứ mua theo sở thích mình.
thân ái chào bạn.nếu thấy lời đong góp hay thì bấm Cảm ơn nha bạn.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Cậu chọn X6 đi , E71 bạn tớ dùng nghe nhạc được vài bữa thì loa... thôi rồi, với cả dòng E thì hơi to, mà yên tâm chứ X6 không phải hay bị lỗi đâu, tót nhất là khi mua, cậu nên test thử tất cả các chức năng đã.
Mà tớ đang dùng 5530 thấy thế này, chụp ảnh ban ngày thì khỏi chê, màn hình được co lại nên rất nét, wifi tốt, hệ điều hành symbian vọc sướng:">, máy này không dày như 5800 đâu, cảm ứng thì thấy có bạn gì phía trên bảo là không nhạy nhưng khoản này thì tớ dám đảm bảo là rất nhạy cậu ạ , giá cả thì quá được, hiện tại ở hà nội, 5530 trắng viền xanh tầm 4 triệu còn trắng viền hồng tầm 4 triệu 300k, còn có đen viền đỏ nữa, nói chung là tùy theo linh cảm của mình nữa nhé^^, thấy thật sự thích cái nào hơn thì mua chứ đừng lăn tăn nhiều . Tốt nhất là khi đi mua nhớ xem cả 2 cái luôn, thấy rung rinh trước em nào nhiều nhất thì mua :">, chúc cậu chọn dc đt ưng ý

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Game với ứng dụng thì thằng e71 là dòng v3 sẽ nhiều hơn thằng x6 v5 nhưng e71 chỉ được cái là pin lâu và bàn phím thôi chứ cũng chán lắm lướt web chưa chắc x6 thua vì mình đã từng thử e71 thua và thằng x6 tai nghe 3.5 nghe tốt và ra tivi rất tiện theo mình thì mua x6
còn n97mini thì cũng chán èo ah và thằng c6 trượt nhưng ko phải la nhanh đứt cáp đâu vì cáp nó rất trùng khó đứt lám như n97 mình đang dùng ko bao giờ đứt trừ khi có ngoại lực n900 thì chua dùng chua biết
lời khuyên cuối cùng mua iphone

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình đã dùng E71, nay dùng thêm X6, máy rơi rớt nhiều mà cũng không vấn đề gì. Đừng cứ nói là nghe này nghe nọ mà chưa dùng thì đừng nói. Màn hình cũng có thấy bụi gì đâu, mình không giữ lắm mà cũng ok.
Nhưng kinh nghiệm thì mình thấy dùng E71 vẫn thích nhất, vừa đẹp, ứng dụng nhiều. Các chức năng khác thì mình cũng ít dùng mà, băn khoăn làm gì nhiều.