Phân vân giữa điện thoại Nokia E72 và Nokia C6 ?

Em đang phân vân giữa NoKia E72 and Nokia C6 (đặc điểm chung của 2 em này là bàn phím Full ) Em đang nghiêng về phía E72 hơn vì độ bền của nó theo em nghĩ là nó bền hon C6 nhiều , nhưng C6 em cũng thích ko kém .Nên em nhờ các Bác cho em ý kiến để em chọn dc cái hợp lí ,Thanks Thanks

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thích dùng cảm ứng thì chọn C6, nếu chat chit nhắn tin thì qwerty E72, giá con E72 vẫn con hơn C6
Mình đang muốn bán con E66, dáng ngon mà tính năng cũng ngon lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

C6 cảm ứng cũng ok mà bạn, tuy c.ư đ trở nhưng cũng khá nhạy đó, ko ức chế như bạn nói đâu!