Phân vân giữa Nokia 5800 XpressMusic và Nokia E71?

Em tính làm cái điện thoại chơi tết( từ bỏ giấc mơ i7 core ) em đang nhắm 1 trong 2 em Nokia 5800 XpressMusic hoặc E71, giá tương ứng là 450$ và 380$, theo các bác thì nên lấy em nào? em seach mại hình như chưa có bác VN nào review Nokia 5800 XpressMusic thì phải
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E71 không bao giờ là hối hận
CPU mạnh, ram nhiều, pin trâu (khoảng 4-5 ngày), bàn phím cực tốt. các tác vụ văn phòng phe phé, nhắn tin khỏi nói
GPS bắt sóng cũng rất khỏe (theo minh là mạnh nhất trong các dòng phone của nokia)
nhạc nghe hay
máy mỏng, vỏ kim loại sang trọng, cầm rất nặng tay và vô cùng chắc chắn.

bực mỗi cái là màn hình hơi nhỏ so với tầm cỡ của nó.
E63 rất ấn tượng với mức giá của nó nhưng kể ra có nhiều điều thua kém E71 theo mình là khá nặng nề. nếu độ chơi to thì nên chọn E71, độ chơi vừa thì E63

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

E63 thì đc cái p/p chắc là vô đối, nhưng so với 2 con này thì xấu quá,con 5800 thì là điện thoại màn hình cảm ứng đầu tiên của nokia, còn E71 thì đình đám quá rồi.Mình ko xét đến E63 vì giá so với E71 chênh nhau có 100$, chả bù lại đc cái vỏ của E71, mà lại mỏng hơn nữa.con 5800 hàng mới ra, so tính năng với E71 cũng ko thua kém gì, lại đc cái danh điện thoại cảm ứng, đang chờ đợi review để xem thế nào?

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì nên xài E71.Nếu thật sự muốn nghe nhạc và game,duyệt web iphone là 1 sư lựa chọn ko tồi.Vì đã thật sư nghe qua nghiều cái phone music của nokia.thật sự là ko ấn tượng