Cho em xin ý kiến về em Nokia C3 ?

Nokia mới ra mắt C3 bàn phím qwerty, camera 2.0, wifi, gps... mà giá có 2,8tr. Mọi người nghĩ sao về con này? Đã có bác nào mua chưa? Nếu ai mua rồi thì cho anh em biết máy ra sao.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nokia C3 mà cũng đc coi là smart phone à.
Con này khá đặc biệt : có wifi nhưng lại ko có 3g, hdh s40 ( chỉ chạy đc soft java, hơi ẹ), đc cái có phím QWERTY nên nhắn tin okie.

Nguyen Tien Dat
Trả lời 14 năm trước

C3 từ 8/8 mới chính thức bán ra thị trường VN.

"Giá có 2,8tr" : theo mình giá 2tr8 là mắc. Có wifi, nhưng chạy S40 (coi như không có hệ điều hành), màn hình 265k màu...

Giá đó ráng thêm vài trăm ngàn mua E63 hay các hãng khác thì được điện thoại có hđh & nhiều chức năng hơn.

Tầm 2tr3 - 2tr5 thì giá ok, bảo đảm ko có hàng bán.