Cho em xin ý kiến về em Nokia 5230 ?

Số là em đang định mua một con máy mới. Với số tiền khoảng <4Tr thì e nên mua con 5230 hay mua cũ con 5800 đây? Em thì kết con 5800 hơn nhưng lại ko đủ tiền mua máy mới, máy cũ sợ bị lỗi, còn 5230 thì em nghe bảo mua về còn phải hack hiếc hay firmware gì gì đấy và rất khó làm (em seach thấy thế chứ chả hiểu đấy là cái gì nữa ). Mong các anh chị tư vấn giùm e nên mua con nào thì hợp lý! Thanks nhìu..
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua 5800 cũ đi bạn. Có đầy đủ tính năng hơn 5230.còn hack thì là hack phone để cài ứng dụng. Kg hack cũng chẳng sao. Vẫn có thễ cài ứng dụng vô tư. Mà 5800 hay 5230 cũng đều phải hack cả. Cố gắng làm 1 em 5800 cũ đi bạn ạ.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ko rành về máy móc thì mua em 5230 mới còn hơn Chỗ còn dư kiếm cai tai nghe để nghe nhạc cho xứng với XM bữa là được

N 5230 chỉ là ko có Wifi thôi bạn à.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Mua nokia 5230 đi bạn! dùng cũng đc lắm!em mình cũng đang dùng 5230! nhắn tin cung khá là nhanh!nghe nhạc cũng rất ổn tuy ko co wifi nhung co 3g truy cap net ở mọi nơi.