Cho em hỏi về máy Nokia C3 ?

Mọi người cho mình hỏi chút, mình đang dự dịnh mua con C3 về xài vì dạo này ngoài đường ai cũng xài thấy HOT quá. Mọi người ai xài rồi cho mình ý kiến về con này nha, mà nghe nói loa ngoài của con C3 rè lắm đúng ko mọi người.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vừa mất em này chiều qua. Dùng đc 1 tháng roài. Nói chung loa ngoài của em này ổn. Nếu để mức volume cao nhất cũng ko bị rè (trừ khi bác đặt chế độ stero). Wifi và bàn phím ngon lành. Chụp ảnh chỉ có 2MP nhưng khá net (tiếc là ko có flash). Quay phim hơi lởm. Nói chung với tầm giá 2,5M thì khá okie.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mua cho vợ dùng 1 được tầm gần 1 tháng rồi, giá lúc đấy lấy ở Viettel còn cao. Thấy vợ khá hài lòng với em nó, nhận xét qua thế này:
Màn hình khá to, độ phân giải hơi thấp, cơ bản mình xài BB nên thấy cái này độ phân giải kém, nhưng khá ổn cho 1 điện thoại dưới 3tr.
Bàn phím như E71, bấm tạm chấp nhận.
Loa ngoài khá to, rõ ràng, loa trong nghe gọi chất lượng rất khá.
Máy ảnh 2Mpx đủ cho vợ chụp thằng cu con, kô flash.
Đủ các kết nối chỉ thiếu 3G, GPRS ổn định, mạng Viettel vào nhanh kô kém BB 9650 của mình. Wifi rất nhạy, hot spot dùng Tenda, kết nối nhanh, vào mạng = Opera ổn định.
Pin hơi kém, vợ xài 2 ngày bao gồm cả nhạc nhẽo.
Đánh giá chung là đáng mua ở mức giá dưới 3tr.