Cho em xin ý kiến về máy HKPhone ?

Xin các bác cho em ý kiến về máy HKPhone với! Em đang định mua một con của hãng này cho thằng em! Không biêt có nên mua không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Không nên mua bạn ơi. (Long)

Mình hiện đang dùng 1 em HKphone và mình khuyên bạn ko nên mua làm j cả.Phần mềm của máy dùng rất vớ vẩn.Đúng là tiền nào của nấy.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên mua điện thoại hãng JVJ. (Tiến)

bạn nên mua hàng điện thoại JVJ của singapo chất lượng tốt giá thành hợp lý như JVJ JM800 hay JM828 giá hơn 1 triệu 2 sim 2 sóng, bảo hành một năm, dùng hàng điện thoại HK mà các cửa hàng ngoài nhỏ lẻ bán không có uy tín dễ bị hỏng mà hỗ trợ bảo hành kém.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Ko nên mua bạn ơi. (Minh)

mình chưa từng dùng qua mẫu máy này, nhưng ở lớp mình có 1 số người dùng rồi. Đa số đều nói là dùng ko tốt lắm và bàn phím thì sau 1 thời gian sẽ mất hết chữ đi. Nhìn cùi ko chịu được.

lu mo
Trả lời 13 năm trước
Không nên. (Phat)

kg nen ban oj, neu xat dinh ban co it tien thi en dug may con qmobile la tot nhat, ben lam, con hk phone thi nghe noi dzo lam, dug wa ham tinh nag ma tien mat tat mag, dt cot thi de nghe goi nt thui la ok, neu them tinh nag la mau han con LG kia 1tr7 hay tr8 ma chupn hinh 2mpx, nghe nhac, chat tum` lum len het, voi lai may con hk nay thi nag lam, mai mot chai pin biet tim dau ma mua pin roi ...... theo y minh vay ,hihi