Cho em xin ý kiến về em LG G505 ?

Pác nào sài em này rùi cho ý kiến nha Cái GPS của nó chỉ là bản trial thui fải ko các pác? Cảm ứng sài 1 thời gian có thấy xuống ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể nói đây là 1 trong những điện thoại có P/P tốt hiện nay.

- Điện thoại cảm ứng 3" có hầu hết các kết nối hiện nay như: 3G, Wifi, A-GPS... Về giải trí thì cũng hỗ trợ khá đầy đủ như: máy ảnh 5MP, có quay Video, nghe nhạc, chơi video...
- 3G hỗ trợ đầy đủ dịch vụ hiện nay, có cả video call vì camera thứ 2.
- Cảm ứng nhạy ở mức khá. (công nghệ điện trở)
- Thiết kế đẹp và khá chắc chắn.
- Tính năng định vị toàn cầu hiện dùng free vẫn là GG Maps thôi. Còn pm Wise Pilot chỉ là bản dùng thử.

Ngoài ra hỗ trợ thẻ 16GB (đã test rất ngon lành)

Giá hiện nay khá tốt: 3,720,000 VND, tặng kèm thẻ 4GB.

PS: yếu điểm duy nhất có lẽ là ko có OS.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình đã cầm qua con này, cảm ứng cứng hơn so với các dòng nokia 5xxx , còn các chức năng thì thấy khá ổn. Nghe nhạc cũng tạm, nhưng loa ngoài hơi bé.