Anh chị nào đã dùng Nokia C3 rồi cho em xin ý kiến với?

Các anh chị nào đã sử dụng C3 rồi thì xin có nhận xét để mình và những người chưa có cơ hội được biết. Xin cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nokia C3

Tôi dùng thử C3 đế vào internet rồi, chậm lắm mặc dù dùng sóng wifi trên đường truyền cáp quang của VNPT nhưng C3 chạy rất chậm chắc do con vi xử lý yếu. Bàn phím nhỏ quá phù hợp với giới trẻ còn người đứng tuổi dùng thì không thuận lợi.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Quá tệ

Mình đã mua từ lúc 2tr3. Nhưng sài quá tệ và đã bán lại. vừa chậm vừa chán. phím bấm hok mèm. Wifi thi chậm. facebook với yahoo thì khi vào đc khi không. mình khuyên hok nên mua. đầu tư thêm tí mua e63 sài rất ok.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Khá tốt

Mình mới chỉ dùng ké của người em dc vài ngày nhưng mình thấy khá tốt, tuy S40 nhưng cải tiến khá nhiều, sử dụng gần giống như S60, đặc biệt là trình quản lý nhạc, hình, video dc đưa ra riêng một mục, Gallery đưa vào apps như trong S60, loa ngoài cải thiện nhiều, pin khỏe, nghe nhạc nhiều àm tới 5 ngày mới phải sạc, máy chạy nhanh hơn một số máy S40 khác, màn hình đẹp, wifi mạnh, bàn phim bấm nhẹ, camera 2.0 nên mình ko đòi hỏi nhiều, chất luông tạm châp nhận nhưng ban đêm thì xấu,kiểu dáng thì ko dc đẹp như E63(cái này là theo mình nhận xét), nói chung thì tốt vs mức giá 2 triệu 8

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình đã dùng qua C3 và thấy chức năng kết nối GPRS và Wifi chấp nhận được nhưng chụp hình sau khi chụp phải đợi hơn 30s sau thì mới xử lý ảnh được. Còn hệ điều hành S40 thì ko có gì cả chắc bạn cũng biết rồi. Bàn phím qwerty của máy rộng nhắn tin nhanh.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
C3 dùng tạm thôi.

C3 vào mạng chậm quá, không xem được video máy toàn báo bộ nhớ đầy (khi thẻ nhớ vẫn còn trống 1G) máy vào mail nhưng không tải được file văn bản về

( Minh )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Hôm trước thằng bạn mình cũng mua con C3, nói thật là thua xa E63. hệ điều hành cũ hơn, màn hình tuy cùng độ phân giải nhưng chỉ có 256k màu (E63 là 16 triệu màu) nhìn như mấy phân khúc dưới 1000k ấy. camera thì không có flash led, lưu ảnh chậm, pin dung lượng kém hơn, lại còn không có 3g, riêng về khoản kết nối thì chậm hơn rồi. về kiểu dáng thì xấu hơn E63 ( ý kiến riêng). nói chung là bạn nên đầu tư 1 tí mua con E63 mà dùng

( kita )

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng 1 con đây.
-Pin: mình không nghe nhạc, chơi Sudoku khoảng 30phút/ngày, nghe gọi khoảng 60 phút/ngày, nhưng pin cũng chỉ được 2.5 ngày thôi. Mà thời gian sạc thì hơn nửa ngày cơ đấy.
- Facebook: Không chạy cập nhật được như quảng cáo, mình toàn phải vào qua Opera mini
- Mail: Mình nhận Mail trên máy tính cả tiếng đồng hồ rồi, thậm chí xóa cái mail đó đi rồi, mới thấy báo có Email trên điện thoại.
- Bàn phím: Phím space rất cứng
- Camera 2.0 chụp ban ngày thì tàm tạm, ban đêm thì rất xấu
- Xem video: chỉ xem được đuôi .3gp thôi, mình thử avi, mp4 rồi, 2 cái đó không chạy. Mà nói chung chất lượng hình không ổn lắm đâu. Đừng nghĩ đến việc xem trực tuyến.
- Loa ngoài bé nên nghe nhạc hoặc chuông hơi nhỏ; và khi đàm thoại bạn phải ở nơi yên tĩnh, chứ nơi ồn ào thì miễn nghe luôn dù có chỉnh âm lượng lên hết cỡ
- Chat thì dùng ngon
- Cái menu Cộng đồng mình không dùng được(dùng FB thì chậm như rùa mà không cập nhật).
Nói chung về mặt ngoại hình của nó thì mình nghĩ là ổn, bóng bảy, cài hình nền nhìn rất đẹp.
Nhược điểm thì nhiều, nếu bạn thích thì mua thôi. Còn cá nhân mình thì mình khuyên bạn bè mình không nên mua.

( Hằng )

Nguyen Isabella
Trả lời 14 năm trước

Mình xài kon này đc gần 1 tháng rùi..nhưng thật ra mà nói cũng chẳng có gì hay ho...có điều wifi tốt, chat và face book khỏi tốn tiền vì mình thường truy cập ở công ty...

có 1 điều hạn chế là kon này sử dụng HĐH S40..là một trong những HĐH ( hệ điều hành ) gần như bị sa thải vì kg có tính năng mở rộng..bèo nhất bi giờ cũng phải là S60 rùi...chưa nói tới mấy cái HĐH mới đang tung ra quá hữu ích..

Nếu chỉ để chat chit và alo thì coi như là thỏa mãn đc 80%

còn nếu để " táy máy " các tính năng khác của mobile thì ...hix hix...pà kon thà mua cái FPT F99 xài sướng hơn ( nếu như kg quan trọng về thương hiêu)

Mình chỉ chia sẻ đc bấy nhiu thui..

hao
Trả lời 11 năm trước

em đã quyết định mua c3-01, hôm nay vừa mới múc, cảm nhận là cảm ứng k nhạy gì cả, phải dùng lực một chút mới đc chứ để tay vào không thì ko đc(trước em dùng htc sensation), bấm thì bình thường nhưng khó khăn trong việc kéo lên xuống, nhưng đc cái là máy mỏng đẹp, vỏ thép chất lượng cao, cầm khá nặng tay, chắc chắn, em k mua c5-00 vì cái mạ dùng lâu nó bị bong tróc nhìn chỉ muốn vứt,