Cho em xin ý kiến về giá chọn mua Nokia E75?

Tình hình là em có thằng bạn nó mua 1 con E75 được 2 tháng rồi ! Máy còn mới lắm, chỉ bị xước 1 chút ngay góc Còn BH chính hãng khoảng 11 tháng Bây giờ nó muốn đổi đt nên bán lại cho e nhưng nó chưa nói giá Các bác cho e xin ý kiến là em nên mua con E75 này với giá bao nhiêu là vừa vậy ? Cám ơn vì đã ghé thăm chủ đề này ! Thân
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy e75 đó nguyên hộp trùng ime đầy đủ đó bạn
Còn cả hóa đơn bán hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn kim luôn [giá lúc mua là 7tr2]

Mấy anh em cho mình hỏi thêm là bạn gái em cần mua 1 máy 7610 super nova cũ thì mua giá bao nhiêu là vừa vậy ?
[chỉ cần đủ phụ kiện, nguyên tem chưa bung là được rồi ! Còn chuyện BH & hộp sách ko quan trọng ]