Thắc mắc về máy Nokia 6131 ?

Mọi người ơi giúp mình với....... Mình có cái máy Nokia 6131 không hiểu bị lỗi như thế nào mà gần đây nó trục trặc như sau: Mình có cài mật khẩu vào máy nhưng tự nhiên cách đây vài hôm mình mở khoá máy với mật khẩu đó mãi mà không đc. Khi mình lắp cái sim khác vào thì mở máy lại bằng mật khẩu đó thì lại đc. Rùi hôm sau màn hình của nó (cả trong và ngoài) đều tối thui lại. Để khoảng 15 ph thì lại lên nhưng giờ thì nó tắt ngóm hẳm. Phải để khoảng 1 ngày thì nó mới lên. Mọi người cho mình hỏi cái điện thoại của mình bị làm sao vậy và cách sửa chữa nó như thế nào? Cảm ơn rất nhiều! Thân!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi máy còn nghe gọi đc gì ko bạn ,nên đem ra tiệm để thợ nó check lại socket dây nguồn với màn hình.