Thắc mắc vài điều về Samsung star s5233s ?

Khi nhắn tin văn bản tin nhắn đó khá dài va` lúc gửi tin thi nó hiện ra cái bảng bắt mình chọn là gửi 4 tin nhắn hoặc chon hủy bỏ em chọn hủy bỏ thi` ko gui dk ai biết vào gúp mình với tai sao may lạ yeu cau gui 4 tin 1 luc la sao???????? thank trc nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Samsung giới hạn khoảng kí tự để nhắn tin mà bạn. ví dụ nha: từ 1-100 là 1 tn. vậy đó.noki a từ 914 -> về 845 là 1 tin.do tin nhắn của bạn nhiều kí tự nên vậy thôi. chuyện đương nhiên mà bạn. bạn gửi thông điệp phait ko :D.
vấn đề thứ 2 bạn nói rõ hơn. làm j có phần mềm ở đây. tín nhắn đọc thì nó lưu vào hộp thử đến chứ nhỉ. còn nếu bạn mới mua máy và sim thì tin nhắn lưu ở sim thôi. bạn rút sim ra thì mất.thân

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Thông thường 1 tin nhắn khoảng 160 ký tự. Nếu bạn nt nhiều ký tự quá thì khi gởi tin máy nó sẽ báo số lượng tin nhắn mà bạn gửi. Số tiền = số tin nhắn * giá của mỗi nhà mạng. VD: mobifone, 1 tin = 350đ. Bạn mà gữi 4 tin = 4*350= 1400đ