Thắc mắc về Nokia N97 mini ?

Tình hình là em được lão a họ để lại cho con N97 mini, nghe bảo là xách tay từ Phần Lan về :|, nhưng chỉ có máy và sạc. Em lâu nay chưa dùng dòng Symbian bao giờ nên còn nhiều bỡ ngỡ, hôm nay phải lên nhờ các bác có kinh nghiệm giải đáp giúp các vấn đề sau 1, Khi xem Imei của máy, ngoài dòng Imei còn dòng SVN: 78, em không hiểu nó nghĩa là gì, các bác có thể giải thích giúp em được không? 2, Xem firmware của máy thì như sau Software version: V01.0.007A02 Software version date: 2010/04/19 10:03 Custom version: 0.0.0.C01.07A02 Custom version date: 2010/04/19 10:03 Model: N97 mini T RM-555 Lastest update Not update Vậy thì máy có thể cài tiếng Việt được không? (vì hiện giờ khi chọn ngôn ngữ tiếng Việt chữ nhìn rất khó chịu >.<) 3, Em tìm mãi không thấy cách sử dụng bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng, các bác hướng dẫn hộ em phát 4, Em mún tìm mua phụ kiện của máy, cụ thể là cable và dỉa DVD Rom, không biết ngoài thị trường có bán không và nếu có thì có thể tìm mua ở đâu?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu vậy bạn đổi product code sang VN, rồi dùng J.A.F update FW lên thử xem sao, FW mới nhật hiện tại của N97 Mini là v12
Nhìn cái phần thông tin máy thấy lạ wá