Thắc mắc về nokia X3?

E mới mua con này nhưng sao thấy thân máy dán tem made in china là sao nhỉ :|:|(mọi khi e thấy dòng khác nó ghi made by nokia :|:|).Mặc dù so imei vẫn trùng vs thẻ bh :|:|
Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Hầu như các điện thoại của Nokia được bán ở châu Á thì đa phần được sản xuất tại Trung Quốc bạn ạ. Nên đều có dòng chữ Made in China. Nhưng đừng vì thế mà bạn đánh giá thấp chất lượng của nó. Nó không như mấy con Nokia Hồ Cẩm Đào đâu :D