Thắc mắc về Nokia 2700 ???

Ai đã xài nokia 2700 cho mình hỏi! máy này chơi nhạc bao nhiu âm sắc vậy 40 hay 64! máy làm việc nhanh không! chức năng nhìu không và có lướt web được không!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tính năng : • Loa thoại rảnh tay tích hợp (Built-in handsfree) • Nghe nhạc • Cài đặt hình nền, nhạc chuông • 3.5 mm audio output jack • Ghi âm • Lịch nhắc việc • Máy tính cá nhân • Loa ngoài • FM radio • Báo thức • Đồng hồ • MP4 • Quay Video Phần mềm : • xHTML • Java MIDP 2.0 • Trình duyệt WAP • Chơi nhạc MP3/AAC... • Games • WAP 2.0 Có java 2.0 , có và wap thì chắc thể chơi được game và lướt web nhạc chuông đa âm, theo tớ thì chắc là 64
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình đang sài con này máy làm việc tốt,lướt web tốt,pin củng trâu,nhũng với điều kiện phaj là pin chính hãng nokia,nếu bạn mua ở ngoài ma ko phaj là tiệm quen thì do' là pin dom đấy loại nay` sai` mau het pin ban nen coi lai.con` cục sạc thi`nhin phải bóng bẩy chứ sám xịt la` sạc lô ,sạc lâu và hại máy.đi mua máy kiểm tra cẩn thận vậy là bạn có máy xịn rùi .vậy nha .thấy hay thì cảm ơn tớ nha................ mà cảnh báo nữa nè.ko nên ham đồ rẻ là dính đòn nha,khoảng 1tr6 , 1tr 7 là nó thay hết đồ rin ra rùi máy cùi bắp lun đó,nó chém vậy nè [b-(][b-(][b-(][8-}][8-}]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài con này nè...nghe nhạc bằng dây phone thì hay lắm,loa ngoai cũng được,nhưng chụp ảnh hok đẹp...mình ghét chụp hình của nó thôi...lướt wed được...pin xài 4 ngày nếu nghe nhạc...mình chưa thử chờ xem pin xài được bao nhieu ngày