Thắc mắc về Samsung Star Wifi S5233W ?

Cho mình hỏi mấy câu này: 1/ Vỏ của điện thoại làm bằng gì? 2/ Mình xem mấy cái review trên youtube và xem trên Vincom thì thấy Star Wifi có chữ Wifi ở dưới màn hình. Xem một số ảnh của mấy bạn trên này (cũng là S5233W) nhưng k hề có chữ đó. Vậy là sao nhỉ? ==" 3/ Mình đọc trên các báo thấy người ta bảo chỗ cắm headphone của Star Wifi k phải là 3.5 mm, vậy thì là bao nhiêu? Có cắm được 2 tai nghe như Corby k? 4/ Mua Star Wifi ở đâu thì uy tín (HN)?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1.Lam bang nhua 2.chac do la hang sach tay.chu hang ch/hang ko co 3.la jack usb rieng cua ss dung de sac pin/usb2.0/tai nge 4.viettel cho lanh.gia ca fai chang.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
1/ [:D] 2/ Cái có chữ wifi ở dưới là hàng nước ngoài 3/Muốn cắm có giắc đổi đuôi. Giắc gốc của starw là giắc liền. 4/ Mua ở đâu chả đc. Cứ thấy có BH+ giá khoảng 3.6tr là ok