Thắc mắc về vấn đề bảo hành máy Samsung S5233S ?

Máy em còn bào hành nhưng do mua 2nd ko có gì hết, chỉ kiểm tra IMEI là biết còn BH. Vậy Bh dc ko? và time sẽ nhiêu lâu ? Em đang dùng máy Samsung S5233S?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn gửi tin nhắn là số IMEI đến tổng đài 6060 sẽ có thông tin về thời gian BH của máy. Nếu điện thoại của bạn còn trong thời gian BH thì bạn chỉ cần mang máy đến TTBH yêu cầu sửa chữa thôi, họ sẽ kiểm tra thông qua IMEI mà không cần giấy tờ gì cả. Thời gian để bạn nhận lại máy phụ thuộc vào tình trạng BH nhưng nhân viên BH sẽ thông báo cụ thể thời gian cho bạn.