Thắc mắc về máy Samsung star S5233?

Em có một vài thắc mắc : - Lúc gọi máy bị khóa, để nghe loa ngoài phải nhấn giữ phím Hold mở khóa máy, có cách nào tắt cái này để nghe loa lớn đở mất thời gian không các pác ?? - Con star của em mới mua được 5 ngày mà lâu lâu lướt net nó cứ tự reset T_T ?? - Trên màn hình chính lúc nào cũng có biểu tượng chữ E của EGDE, lúc không dùng GPRS_WAP cũng có ?? mà sao không phải là chữ G nhĩ @_@ ?? - Làm sao để xem video trên Youtube ?? Mong các pác giúp đỡ, em cám ơn ! Thân !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

- Không có bạn ạ
- chính xác là Công nghệ EDGE bạn ạ ^^ nó chỉ có đó thôi chứ k ảnh hưởng gì tới máy, lúc nào bạn xài nó chuyển sang màu đỏ.
- StarS k xem được video trên Utube, bạn có thể chuyển qua xài Corby để xem được Utube, or StarS

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Về vấn đề khi gọi, nếu bạn ko muốn nó tự khóa máy khi gọi thì bạn có thể tắt chế độ tự động khóa máy của e nó.
Chữ E đó luôn có mà ko sao đâu, khi nào bạn vào web thì chữ E đó mới màu đỏ, bình thương thì màu xanh.
Còn xem video clip thì bạn thử dùng Operamini xem.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng opera trên star thì không xem đc youtube,cũng chả hiểu tại sao:-wnhưng lúc dùng Bolt thì xem đc.nói chung là Bolt thì gần giống Opera nhưng nó coi đc Youtube.nhưng mà nói trc là dùng bolt tốn money lắm,bởi vì khi mình xem 1 video nào thì lập tức Bolt sẽ tải ngay video đấy về máy của mình,định dạng 3gp,khôg nét lắm,âm thanh cũng rè.tóm lại xem trên Bolt cho đỡ ghiền thôi chứ mình toàn down trên youtube về máy tính,sau đấy convert lại rồi chuyển vào star xem cho nó nét.bạn có thể vào đây để tham khảo phần mềm Bolt và 1 số ứng dụng mới cho star http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=19974&highlight=d%E1%BB%A5ng+samsung+star