Thắc mắc về loa của Samsung Star ?

Mình muốn hỏi mọi người xem máy của các bạn có vậy 0 , mình bật nhạc = máy star chắc âm thanh chỉ to hơn mấy cái máy tầu có tẹo , còn so sánh với n0kia hay s0ni thì khỏi nói ..có cách nào cho âm thanh to hơn chút 0 nhỉ Cũng có lúc loa khá lớn , nhưng mấy hôm nay trời ẩm , có khi nào thời tiết ảnh hưởng đến điện thoại 0 nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tùy bài hát bạn nhé. Nhưng nói chung thì loa của Star hơi bé thật, do sử dụng loa đàm thoại làm loa ngoài luôn mà. Bạn mua thêm cặp loa Samsung cho điện thoại ấy, nghe cực đã luôn.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Bác mà bảo tai của samsung hay thì cũng chịu rồi ,tai theo star nghe được mỗi âm mid ,treble gần như ko có bass yếu khi chuyển equalizer có hiện tượng âm ko đều chắc bác ko phải dân thích nhạc rồi.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Đã dùng qua 2 cái samsung star và 2 tai đều giống hệt nhau mua tại viễn thông A và hoang hà Tai samsung chỉ nghe được thôi chứ gọi là nghe hay thì chưa đạt được uh thì nghe được chứ đâu phải là dở đâu,đt k phải chuyên dùng để nghe nhạc thì nghe như vậy là hay rồi đó
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Star có loa ngoài gắn vào loa đàm thoại nên nghe cũng hơi nhỏ chút. Nếu so với các hãng khác thì nghe đàm thoại không ăn được Samsung đâu.