Nên chọn Nokia N78 hay Nokia E63 ?

Theo các anh em đã có kinh nghiệm dùng hoặc nghiên cứu qua thì giữa N78 và E63 nên chọn điện thoại nào. Vì thấy 2 cái này khá tương đồng về giá và chức năng. Mình thì thích cả 2, nếu không có cái này thì chắc chắn sẽ mua cái kia, nhưng giờ có 2 cái nên phải lăn tăn chọn một.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không có tiêu chí thì khó lựa chọn lắm vì 2 con là 2 dòng khác nhau. - GPS: có cần thiết lắm ko ? mình nghĩ là ko cần lắm - camera: liệu N78 có thực sự chất lượng không, nếu thích chụp ảnh đẹp thì làm cái máy ảnh Túm lại bạn nên chọn Nokia E63.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Tùy mục đích sử dụng thôi. giải trí, game nhiều thì N78 dùng bàn phím nhiều + phần mềm ( văn phòng ) thì lấy E63
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Thích chơi đùa thì cầm N78 , bùn bùn ngồi trong lớp lấy ra quay lén các bạn gái hơi bị vui Quay 30FPS 320x240 mà E63 em chỉ chấm dc cái bàn phím , còn N78 bác nào bảo bp nhỏ khó bấm , bấm đau tay là do nghe ng ta nói or cầm chơi chút , hầu hết là chưa sở hữu đủ lâu . HĐH của N78 là 9.3 , mới hơn so với E63 chỉ 9.2 , pác nào thích khoe thì cầm N78 bảo đảm khoái , hiệu ứng transition xài trên rompatcher ( ko phải cái chạy trên python mà thường thấy bên pdaviet , tinhte ,... ) của N78 thì thôi rồi