Có nên mua điện thoại Sony K810i không ?

Tình hình là mình đang định mua con K810i này, nên muốn tham khảo các bác xem nó có là lựa chọn hợp lí chưa. Tầm tiền thì trên dưới 3tr, nhưng yêu cầu hơi cao 1 tý, vừa nghe nhạc hay, vừa chụp hình đẹp, có 3G :hungry: - Chụp hình : con này thuộc dòng Cyber nên có lẽ khỏi phải chê - Nge nhạc : con này xài phần mềm nghe nhạc gì vậy các bác, có giống với walman ko? So với mấy con walman thì thế nào, loa ngoài có to ko? Nghe nhạc bằng tai nghe ổn không? - Màn hình đẹp ko? - Các phím bấm thế nào (tay của em chai luôn vì cái này) - 3G của con này trong tương lai có dùng gì được ko các bác nhỉ Quan trọng : con này có thể mod được những gì vậy các bác, sau khi mod thì chất lượng thế nào, nghe nhạc có hay hơn nhiều ko, dùng lâu dài ổn ko? Mod thì ko được bảo hành hà các bác ? Đang phân vân với W395, và nếu cố thêm tí nữa được con W595 có lẽ ổn hơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nghe nhạc bình thường nhưng mod thêm được.
Màn hình 240x320 260k màu, nói chung là ổn. Hiện SE trừ con Idou thắng 10 mới ra và mấy con dành riêng cho thị trường Nhật (16 triệu màu) thì đa số là 260k màu.
Phím ko thích lắm, khoái phím vuông của K800 hơn.
3G thì xài Video Call được. Vào web hay chat chit.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Tiền dưới 3tr thì K810 là lựa chọn hợp lý, ngon bổ rẻ, chụp ảnh tốt, nge nhạc mod lên + với earphone phê lòi :)
rất đáng đồng tiền bát gạo

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chính xác là 2t7 100% hàng XT ! chụp ảnh rất đẹp và có đèn xeon rất sáng cho nên chụp vào ban đêm cũng như ngày ! nói chung 3.2 ~ 5.0mp đấy bạn ! yên tâm mà chiến đi nhé !