Có nên mua điện thoại Sony Xperia XA Ultra không?

Có nên mua điện thoại Sony Xperia XA Ultra không các bác nhỉ, về cấu hình thì con này cũng thường thôi nhưng em luôn thích camera của những chiếc điện thoại Sony, dự là giá của chiếc Sony Xperia XA Ultra này sẽ rơi vào khoảng 10 củ, theo các bác thì có nên mua không ạ?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Đây là chiếc điện thoại vừa mới được Sony ra mắt nhé, nó có tên Sony Xperia XA Ultra với viền màn hình siêu mỏng "edge-to-edge". Cấu hình của máy cũng khá cao cấp khi được trang bị chip xử lý Helio P10 của MediaTek, 3 GB RAM, cài sẵn Android 6.0.1, hai camera độ phân giải cao trong đó camera trước thậm chí còn mạnh hơn cả camera sau khi có thêm chống rung quang học OIS. Máy có 3 màu để chọn lựa gồm Trắng, Đen và Vàng Lime Gold, bán ra vào tháng 7 nhưng chưa có giá chính thức.

Màn hình của máy có độ phân giải Full-HD, tính ra mật độ điểm ảnh được 367 ppi (cao hơn mật độ Retina 326ppi của iPhone 6s). Kết hợp với kích thước 6" chắc chắn sẽ rất thích hợp cho những bạn thích chơi game và xem phim trên chiếc điện thoại này. Chưa kể Xperia XA Ultra còn có viền màn hình cực mỏng gần như không có và khung kim loại để tạo thêm sự cứng cáp cho chiếc máy.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Chắc Sony muốn ra con này để thay cho Sony Xperia Z Ultra đây mà. Trước mình dùng Z ultra phải nói là quá hài lòng luôn, cấu hình cao, màn hình to, thiết kế "đẹp trai" chơi game hay xem phim cứ phải nói là sướng thôi rồi luôn, không biết khi nào thì con Sony Xperia XA Ultra mới được bán ra nhỉ?

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Giờ chỉ lăn tăn quả pin của nó thôi, chứ cấu hình và màn hình như kia mà pin dưới 300 mAh thì chắc cũng không ăn thua. Trước dùng Sony Xperia Z Ultra tất cả mọi thứ đều hài lòng trừ khoản pin, haizzz.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nghe nói camera sau của Xperia XA Ultra có độ phân giải 21.5 MP thì phải, nhưng Sony muốn tập trung sức mạnh vào camera trước hơn nên camera trước cũng 16 MP, cũng dùng cảm biến Exmor RS như camera sau nhưng có thêm khả năng chống rung quang học và góc chụp siêu rộng để những bức ảnh tự sướng sẽ có chất lượng cao hơn. Ngoài ra camera phía trước cũng có đèn Flash LED để trợ sáng tương tự như camera sau.

Như vậy là Sony Xperia Z Ultra đã có truyền nhân thực sự rồi :D

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia Z Ultra đến giờ dùng vẫn ổn thì có nên nâng cấp lên Sony Xperia XA Ultra không nhỉ, vì nhu cầu của mình cũng cơ bản thôi, nghe nhạc lướt web xem phim, mà những điều này thì Sony Xperia Z Ultra vẫn đáp ứng tốt...