Có nên mua điện thoại 3G Sony K810i không ?

Không biết ý kiến mọi người thế nào, sắp tới đây viettel triển khai mạng 3G rồi, hiện tại SE K810i vẫn là điện thoại hỗ trợ 3G "rẻ và đẹp" mà e biết. với 2tr7 thì có nên mua không nhỉ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu dùng 3G thì có lẽ cũng tạm được, tốc độ tối đa của con này là 384Kbps (nếu download tương đương 45KBps). Tuy nhiên Mobile (cuối năm 2009) và Viettel (5/2010) sẽ cung cấp 3.5G trước Vina (10/2009 Vina sẽ cung cấp 3G), tốc độ có thể lên đến 7.2 Mbps

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Với 2 triệu thì đừng mong có k810i 2nd 99%, tiền đấy thì chỉ được 96,97% là cùng, 100% với 99% hầu như chả khác gì nhưng mà 97% nó khác 99% nhiều lắm

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì với giá này thì hiện tại con này là 1 lựa chọn đáng xem xét (màn hình đẹp, kiểu dáng đẹp, chụp ảnh cực đẹp, mod lên nghe nhạc 9/10 với walkman, có 3G