So sánh điện thoại Sony K660i, S500i và K810i ?

Đang định mua một cái ĐT, cháu đang phân vâng giữa 3 con này !nhờ pác tư vấn hộ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

K810 là tốt nhất.nghe nhạc khá,chụp hình+pin tốt,có cái fím bấm nhỏ bấm ko que thì sẽ khá đau tay và ko bám được nhanh.theo thứ tự thì K810>K660>S500,nếu là con gái thik dùng kiểu dáng đẹp thì S500 là ok nhất.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng K810i, nhắn tin cũng tốt, chỉ tội lúc nhắn tin không kêu "tách! tách!" nên không phê mấy.
Mua ở mấy siêu thị ĐT lớn thì đảm bảo uy tín rồi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu nữ thì K810i, nhưng nam thì K800i đẹp hơn.
Xài K810i thì có một yếu điểm là mặt bằng mica nên những ai ra mồ hôi tay dùng trông cái điện thoại sẽ cực bẩn bựa, nút bấm nó cũng không comfortable bằng K800i .
K800i thì có yếu điểm là cái nắp che camera dễ trượt ra khi để trong túi quần quá, lại gồ lên và sẽ dễ trầy nếu để thường xuyên trên mặt bàn .
Còn về phần cứng thì 2 thằng trên là y như nhau, khác xíu ở cái firmware thôi.
Vài kinh nghiệm dùng thực tế chia sẻ lại