Có nên mua máy điện thoại Sony W205 không ?

Các bác đánh giá dùm em nên quất em này không? $$$ chỉ có = bằng đấy thôi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này màn hình xấu mù. Cơ trượt em này chắc cũng không khá hơn W910. Còn nghe nhạc thì cứ tai nghe tốt thì sẽ hay hơn thôi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Đừng bao giờ mua con này kẻo ôm hận. Mọi máy S.E chạy nền sagem đều cực kém, từ hiệu năng đến phần mềm. ko có megabass, máy ảnh ko có flash, ko thay được theme, ko flash/mod/patch, cực khó cài soft, màn hình kém, ... 1 em W200i or W910i cũ là hơn.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

W205 có bạn nhận xét nè

Đầu tiên là ưu điểm:
-Rẻ +1đ
-Pin tốt +1
-Thiết kế trượt +1
-Quay phim tốc độ cao +1
-Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài +1
-Converter, Opera mini, TrackID +2

Nhược điểm:
-Loa ngoài -1
-None cáp USB (mặc dù quảng cáo là có hỗ trợ) -1
-Chipset kém(xử lý chậm) -1
-Ko có đèn hỗ trợ chụp hình -1
-Walkman ko có EQ -1
-Firmware chưa được Việt hóa hoàn toàn -1
-Màn 128x160 -1
-Không thể cài application lên thẻ nhớ và bộ nhớ trong chỉ 5MB -3đ

Tóm lại là như thế.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bác cho e ý kiến tý: hôm trc lượn lờ ở TGDD rồi và thử cầm con này.
cầm máy rõ là dòng rẻ tiền. cảm giác k đầm tay nhẹ hơn cả mấy con nokia 1xxx.
tai nghe đi kèm chất lượng kém hơn các dòng khác nhiều. nhìn như tai nghe dùng để đàm thoại thôi ấy. và không chia 2 khúc như dòng w khác .
giao diện thì đơn giản và walkman không cho tùy chỉnh MeGaBass.
con nầy chẳng mang đặc điểm j của dòng walkman cả

Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 14 năm trước

Với giá tiền như trên bạn nên mua nokia 2700 hoặc nokia 2730

với mức giá tại so8mobile là 1tr4 cho 2700 và 1tr660k cho 2730

Chi tiết sp tham khảo tại http://so8mobile.com/?view=detail&id=1265

hoặc truy cập website www.so8mobile.com

Hằng Phan
Trả lời 14 năm trước

thôi đừng mua, tớ đang dùng nè. ko cài đc Yahoo chat j hết trơn. Nt mà đến 20 kí tự cuối là chậm như rùa. Nếu cố nt nhanh là đt trơ ra luôn. Phải hì hụi khởi động lại. Tức muốn chết...