So sánh điện thoại Sony K810i và Sony T700 ?

Tính đổi đt nên hỏi mọi người về K810i, con này thì chắc h khó kiếm hàng mới, p/p thì nghe nói nhiều rùi, còn T700 thì sao màn hình to thì mình khoái nhất, mọi người cho mình ý kiến 2 con này với. Giá cả nữa 2 con này h khoảng nhiu ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con K810i chú trọng chụp ảnh trong khi T700 nghiêng về thời trang.
K810i có lợi thế về flash xenon còn T700 lại dùng WM 3.0, tùy nhu cầu mà bạn chọn.
theo cảm nhận cá nhân thì màn hình T700 đẹp hơn chút xíu, nghe nhạc qua tai nghe tốt tương đương nhau.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi mình thấy T700 màn hình đẹp hơn. Nếu thích chụp ảnh và mod cam này nọ thì K810, còn thích đẹp thì T700.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

2 con cùng phân giải 240x320 nên màn hình nhỏ hơn cho ảnh sắc nét và mịn hơn đấy ợ. Đồng thời màn hình của T700 trong hơn, công nghệ mới hơn nên sáng đẹp hơn K810 nhé.
Chưa kể Java trên T700 phiên bản mới hơn K810 nên xử lý ứng dụng Java tốt hơn K810.
K810 chỉ hơn chụp hình thôi ạ