Nên chọn Sony K800i, Sony K810i hay Sony K850i ?

Mình đang định mua 1 trong 3 con k800i-k810i-k850i nhưng chưa biết chọn con nào.K850i thì nhiều bệnh (con này khoảng 2,9 triệu),k810 thì giờ hiếm hình như không ra hàng mới nữa, còn con k800i thì lại không có 3G và ko có hệ điều hành (con này khoảng 2,5 triệu).Mình đang ở HN định mua ở cửa hàng Huongmobile 65A bát đàn HN ko biết có đáng tin cậy ko?Mọi người tư vấn dùm mình với.Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cả 3 đều ko còn máy mới nữa nha bạn. Theo mình thấy thì cả 2 con k80 và k81 đều ko thể hơn k85 đc. mua k85 đi bạn, nghe nhạc hay, chụp ảnh đẹp. Và K85 ra sau, nên có nhiều cái mới hơn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sony K85 thì nghe nh chuọ ảnh thì hơn hản giá cũng đắt hơn,nhưng k81 là mình thấy đẹp nhất của s.e đó bạn,sang trọng và phong cách,thấy không lỗi thời,k85 tính năng thì ok nhưng máy xấu wa